อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Bartender

อนิเมะ Ryuu Sasakura เป็นบาร์เทนเดอร์ที่ให้บริการค็อกเทลต่างๆ เก่งจนมีฉายาว่าแก้วเทพติดมา เข้าร่วมกับ Ryuu ในบาร์ของเขาที่ Eden Hall ใน Ginza ประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่เขาพูดคุยกับ (และปลอบโยน) ลูกค้าหลายคนด้วยเครื่องดื่มใน 13 ปีที่ฉันดูอนิเมะ ฉันได้เห็นแนวคิดและแนวคิดมากมายสำหรับซีรีส์ การต่อสู้ของหุ่นยนต์, สัตว์ประหลาดที่ถูกขังไว้ในลูกบอลเล็กๆ, ฮาเร็มนอกโลก, ซิมส์หาคู่ของสาวๆ ดูการ์ตูน Technicolor ที่เอาแต่ใจชายสวมแว่น, ละครนอกโลก, ครูมองโลกในแง่ร้ายสนทนาเกี่ยวกับสังคมญี่ปุ่น, ครูอายุ 10 ขวบในหอพักหญิงล้วน โรงเรียนที่แอบเป็นจอมเวทย์ แต่มีซีรีส์เรื่องหนึ่งที่สะดุดตาฉันเมื่อสองสามปีก่อนซึ่งฉันไม่เคยสนใจที่จะดูเลยจนถึงตอนนี้ – บาร์เท นเดอ ร์Bartenderเป็นหนึ่งในชื่ออนิเมะที่อธิบายตัวเองได้มากที่สุดเท่าที่คุณจะเคยพบมา มัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์ Ryuu Sasakura

เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้น พากย์เสียงโดย Takahiro Mizushimaดูหนังออนไลน์ (จากผลงาน Nagasaumi, Seto no Hanayome ) เขาเป็นบาร์เทนเดอร์ของบาร์เล็กๆ ที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นด้วยการเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ใช่ นี่เป็นพล็อตของตอนส่วนใหญ่อย่างจริงจังนี่ไม่ได้หมายความว่านี่เป็นซีรีส์ที่งี่เง่า ค่อนข้างไกลจากมัน หากคุณเปิดใจเกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์ที่สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดของลูกค้าด้วยการพูดคุยกับพวกเขาและเสิร์ฟค็อกเทล คุณจะได้เรียนรู้ข้อเท็จจริงเพิ่มเติมเกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์และแอลกอฮอล์มากกว่าที่คุณเคยคิดจากอนิเมะ ตัวอย่างเช่น คุณรู้หรือไม่ว่า Margarita ได้รับการตั้งชื่อตามแฟนสาวชาวเม็กซิกันของชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตเมื่อ 23 ปีก่อนที่เขาจะดื่มในปี 1940? หรือว่ามีเครื่องดื่มชื่อ Black Velvet ดูหนัง hdที่ผสมผสานทั้งเบียร์ดำและแชมเปญเข้าด้วยกัน?Ryuu เป็นบาร์เทนเดอร์ที่ช่างสังเกตมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาสามารถบอกอารมณ์ของคนๆ หนึ่งได้จากมือของพวกเขา สามารถชิมเครื่องดื่มสองชนิดที่ผสมกัน สามารถบอกได้ว่าคนๆ หนึ่งกำลังโกหกอยู่หรือไม่ และยังสามารถแยกแยะชื่อเครื่องดื่มได้จากคำอธิบายพื้นผิวขวด และยกเว้นตอนย้อนหลังเกี่ยวกับวันแรกที่ Ryuu เป็นเด็กฝึกงานที่บาร์ ซีรีส์ปฏิบัติต่อเขาด้วยท่าทางเสแสร้ง มีความช่างสังเกต แล้วก็มีนักอ่านใจ เป็นเรื่องดีที่ Ryuu ให้บริการเฉพาะเครื่องดื่มเท่านั้น ลองนึกดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาใช้ความสามารถลึกลับของเขาบอกอารมณ์/ความคิดของคนๆ หนึ่งในสนามที่อันตรายกว่านี้!ตัวละครที่เกิดซ้ำเพียงคนเดียวในซีรีส์นี้คือ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Miwa Kurushima พนักงานออฟฟิศวัย 24 ปี

ให้เสียงโดย ดูการ์ตูน Ayumi Fujimura (จากผลงาน Karada, Asatte no Houkou ) แม้ว่าเธอจะถูกมองว่าเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำวันของ Ryuu ในตอนที่ 2 แต่บ่อยครั้งที่เธอทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายในซีรีส์ โดยส่วนใหญ่จะนำเสนอประวัติของเครื่องดื่มและเหตุการณ์ที่นำไปสู่การสร้างเครื่องดื่มดังกล่าว .โครงเรื่องค่อนข้างตรงไปตรงมาและส่วนใหญ่เป็นตอนๆ Ryuu พบลูกค้า พวกเขาพูดคุย และเขาเสิร์ฟเครื่องดื่ม ทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นในกระบวนการ เครดิตบาร์เท นเดอร์พยายามทุกวิถีทางเพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับสถานการณ์นี้ ลูกค้ามีความแตกต่างกันอย่างมาก ตั้งแต่นักต้มตุ๋นที่หลอกแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยการแสร้งทำเป็นรักเธอ หนุ่มสาวคู่หนึ่งไม่สามารถจะดื่มคนเดียวในบาร์ได้ และคนเขียนบทและผู้กำกับที่หงุดหงิดที่เขาไม่สามารถเขียนสคริปต์ให้จบได้เพราะเขา ไม่มี เว็บ การ์ตูน “แรงบันดาลใจ” ที่จำเป็นในการทำให้เสร็จ ตอนหนึ่งเกี่ยวกับชายที่ไร้กระดูกสันหลังที่ย้ายจากงานปัจจุบันอย่างไม่เต็มใจภายใต้แรงกดดันจากเจ้านายของเขาถึงกับอ้างถึง “The Old Man and the Sea” ของ Ernest Hemingway หลายครั้ง ในตอนที่ 7 Ryuu ป่วย และในตอนที่ 9 เราได้เห็นเขาทำผิดพลาดเล็กน้อยในวันแรกของการเป็นบาร์เทนเดอร์ และค้นหาสาเหตุที่บาร์ของเขาปิดในวันที่มีลูกค้ารายแรกในแต่ละปี เป็นหนึ่งในตอนที่ดีที่สุดของซีรีส์น่าเสียดายที่แม้จะมีความพยายามทั้งหมดBartenderก็ยังคงเป็น

การแสดงเกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์ที่สามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องดื่ม

เว็บ การ์ตูน ของผู้คนได้ เรื่องไม่สำคัญเกี่ยวกับแอลกอฮอล์เป็นเรื่องดี แต่บางครั้งหนักมือเกินไป และถึงขั้นใช้ชื่อแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ แต่ละตอนจะมีช่วงเปิดเย็นที่อธิบายถึงสิ่งต่างๆ ของเครื่องดื่มบางชนิดที่สามารถทำได้ และแต่ละตอนจะลงท้ายด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีทำเครื่องดื่ม 1 ชนิดที่โดดเด่นในตอนนั้น แม้แต่ตอนเปิดและตอนจบของซีรีส์ก็พูดถึงการดื่ม!ในแบบเดียวกับYakitate!! พูดถึงขนมปังของ ดูการ์ตูนอนิเมะ ญี่ปุ่นจะทำให้ใครหิวBartenderจะทำให้คอของคุณแห้งจากการดู ฉันรู้ว่ามันฟังดูแปลกที่ซีรีย์อนิเมชั่นอาจทำให้คนปากแห้งได้ แต่แน่นอนว่ามันทำให้ฉันโดยเฉพาะเมื่อดูหลายตอนติดต่อกันในทางศิลปะ ซีรีส์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในบาร์ของ Ryuu และคุณแทบไม่เห็นครึ่งล่างของเขาเลย อนิเมชั่นไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้น แต่เมื่อพิจารณาถึงลักษณะหัวเรื่องของซีรีส์นี้แล้ว มันไม่จำเป็นต้องมีเฟรมเรตสูงในการถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด เครื่องดื่มจำนวนมากทำใน CG อย่างน่าประหลาดใจและหลายแก้วก็ดูดีทีเดียว อันที่จริงแล้ว การเท การผสม และการกวนเครื่องดื่มมีแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดในซีรีส์! การออกแบบตัวละครค่อนข้างทั่วไปนอกเหนือจาก Ryuu และสีใบ้ก็ทำงานได้ดีสำหรับซีรีส์ที่เกิดขึ้นในบาร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *