อนิเมะ เรื่อง Food Wars Season 5: The Fifth Plate

อนิเมะ สงครามอาหาร! Shokugeki no Soma  สร้างจากซีรีส์มังงะที่เขียนโดย Yuto Tsukuba และวาดภาพประกอบโดย Shun Saeki Yuki Morisaki ทำงานเป็นผู้เขียนมังงะโดยเป็นผู้จัดหาสูตรอาหารสำหรับซีรีส์นี้ ฤดูกาลที่ห้าซึ่งมีชื่อว่า  Food Wars! The Fifth Plateมุ่งเน้นไปที่ Soma Yukihira อีกครั้งในขณะที่เขายังคงเป็นเชฟเต็มเวลาที่ Totsuki Saryo Culinary Institute ฤดูกาลนี้ โซมะ เอรินะ และนักเรียนแข่งขันกันในการแข่งขันทำอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก BLUE โซมะเผชิญหน้ากับครูคนใหม่ที่มีสายสัมพันธ์ลึกลับกับพ่อของเขาในระหว่างกระบวนการแตกต่างจากเชฟหนุ่มที่น่าทึ่งที่แสดงบนหน้าจอ ฉันไม่มีประสบการณ์อย่างมากกับอาหารอนิเมะที่มีชีวิตชีวานี้ ฉันไม่ได้อ่านแหล่งข้อมูลหรือดูซีซันก่อนหน้าของซีรีส์ ดังนั้นความท้าทายที่สำคัญที่สุดที่ฉันต้องเอาชนะคือการเคลื่อนไหวด้วยจิตใจที่สดชื่น หากคุณต้องการดูซีซันล่าสุดของรายการในเชิงลึกที่มีประสบการณ์มากกว่านี้ ที่นี่ไม่ใช่ที่ที่ดีที่สุดในการดู อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการรีวิวในมุมมองใหม่ๆ แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ววิธีที่ดีที่สุดในการอธิบาย  Food Wars   อนิเมะ ในภาพรวมคือมันเป็นหนังตลกแนวเสี้ยวชีวิตที่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เกี่ยวข้องกับอาหารอร่อยๆ ดูการ์ตูนออนไลน์

มากมาย ผู้คนถูกกระตุ้นทางเพศด้วยรสชาติและสูญเสียเสื้อผ้าในระหว่างนั้น ฉันไม่ได้ล้อเล่น. การแสดงค่อนข้างโจ่งแจ้งด้วยภาพทางเพศ แม้ว่าจะมีการเซ็นเซอร์เนื้อหาส่วนตัวของตัวละครก็ตาม  รีวิว หนัง โชคดีที่ฉันยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าอาหารดูน่ารับประทานมากหากซีรีส์เป็นเช่นนั้นในซีซันก่อนๆ ฉันเดาได้ง่ายๆ ว่ามีหลายโมเมนต์ที่จะทำให้แฟนๆ สำหรับฉันซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ของส่วนโค้งที่เผ็ดร้อนนี้ มันคือการรักษาที่สนุกสนานและเป็นบทสรุปที่น่าพึงพอใจของ   มหากาพย์สงครามอาหาร อาจไม่ใช่สถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นการเดินทางอันเอร็ดอร่อยนี้ แต่อาจทำให้ผู้มาใหม่บางคนเช่นฉันกลับมาดูตอนก่อนหน้าอีกครั้ง เนื้อเรื่องของซีซันนี้เน้นไปที่ตัวละครที่แข่งขันกันในทัวร์นาเมนต์ BLUE อย่างไรก็ตาม มีเดิมพันมากมายที่เข้มข้นกว่าการแข่งขันทำอาหารทั่วไป ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดมาจากศัตรูตัวฉกาจของซีซั่นนี้ อาซาฮิ ไซบะ เชฟที่ได้รับการฝึกฝนโดยพ่อของโซโมะและผู้นำขององค์กรทำอาหารที่น่าสงสัยอย่าง NOIR Asahi สามารถใช้เครื่องมือทุกอย่างจากเชฟทุกคนที่เขาเอาชนะได้เพื่อเพิ่ม รีวิวหนัง netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ประสิทธิภาพในการทำอาหารของเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูน และเขาวางแผนที่จะทำให้ Erina เป็นเจ้าสาวของเขาเมื่อเขาชนะการแข่งขัน Asahi ไม่เพียงพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นศัตรูที่น่าสนใจและน่าเกรงขามสำหรับ Soma เท่านั้น แต่เขายังสร้างความตึงเครียดที่จำเป็นสำหรับการดวลทำอาหารอีกด้วย  นอกเหนือจากทิศทางและแอนิเมชั่นแล้ว Asahi ยังทำให้ฤดูกาลนี้เป็นอาหารสี่คอร์สที่น่ารับประทาน สิ่งที่ขัดขวางไม่ให้เป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบคือวิธีที่การแสดงสร้างความสมดุลระหว่างภาพตลกกับละคร มันอาจจะค่อนข้างสั่นคลอน โดยเฉพาะในฉากสองสามฉากแรกที่ควรจะเอาจริงเอาจัง แต่หลังจากนั้นไม่นาน มันก็เริ่มครอบงำฉัน นำไปสู่หลายช่วงเวลาที่ทำให้ฉันหัวเราะด้วยความไม่เชื่อ นอกเหนือจากนั้น การผสมผสานระหว่างการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ ดูการ์ตูน การวิจารณ์อาหาร และวัฒนธรรมอาหารทำให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมจนไม่อาจต้านทานได้   ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของฉันระหว่างประสบการณ์นี้คือการผูกพันกับตัวละครโดยไม่ได้ดูซีซันที่ผ่านมา ครั้งสุดท้ายที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันคือตอนที่ฉันดู  Gen:Lock ซีซันที่สอง  โดยไม่ได้ดูซีซันแรก แม้ว่าจะไม่เลวร้ายเท่าที่ฉันคิดว่ามันจะลดลง แต่ก็ยังค่อนข้างท้าทายสำหรับฉันที่จะทำสำเร็จ โชคดีที่  Food Wars  สามารถทำให้ตัวละครและสถานการณ์ย่อยได้ง่ายด้วยการโต้ตอบ เหตุการณ์ย้อนหลัง บทสนทนา และ

การเติบโตของตัวละคร อนิเมะ ออนไลน์

ในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาน่ารัก แม้ว่ามันจะบังคับให้คุณต้องกลับไปดูซีซั่นที่ผ่านมาเพื่อผูกมัดกับความสัมพันธ์ของตัวละครให้มากขึ้น โดยเฉพาะโซโมและเอริน่าแอนิเมชั่นทำหน้าที่เป็นของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ บนอาหารจานดัง  ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่ดูเรียบร้อยพอๆ กับตัวอาหาร มันให้ความมีชีวิตชีวาและความมีชีวิตชีวามากมายในสภาพแวดล้อมและตัวละคร ที่สำคัญกว่านั้น มันให้เนื้อสัมผัสและความลุ่มลึกมากมายในอาหารที่แสดงตามฤดูกาล มันทำให้ฉันอยากจะลองชิมอาหารของพวกเขาไม่ช้าก็เร็วอย่างน่าประหลาดใจโดยรวมแล้ว  Food Wars! จานที่ห้า  เป็นบทสรุปที่เหมาะสมสำหรับอาหารจานที่ไม่เคยสูญเสียรสชาติ แม้จะมีการปะทะกันระหว่างความตลกขบขันและดราม่าในสองสามตอน แต่ซีซันที่ห้าก็เป็นงานฉลองทางสายตาที่เหมาะกับตาและหูของแฟนอนิเมะ ส่วนโค้งของตัวละคร ทิศทาง และอนิเมชั่นที่น่าดึงดูดใจทำให้สิ่งนี้คุ้มค่าแก่การรับชม ไม่ใช่แค่สาวก ดูการ์ตูนอนิเมะ   Food Wars  เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้มาใหม่บางคนที่กระหายในความดีของอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *