อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Urusei Yatsura

อนิเมะ การปรับตัวของอนิเมะเรื่องนี้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับการดัดแปลงที่ไม่ครอบคลุมทุกอย่างจากมังงะต้นฉบับอย่างแน่นอน มีบางจุดที่รู้สึกเหมือนพยายามยัดเยียดเนื้อหามากเกินไปในตอน 23 นาทีเหล่านี้ ที่กล่าวว่าโดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าการเว้นจังหวะและขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความตลกขบขันของซีรีส์นี้ ฉันไม่พบการตั้งค่าโดยรวมสำหรับสถานการณ์ที่แปลกประหลาดโดยเฉพาะที่ตัวเอกที่โชคร้ายของเราตลก ค่อนข้างจะเป็นหมัดเด็ดสุดท้ายและวิธีการเฉพาะที่ทุกคนตอบสนองต่อทุกสิ่งที่ทำให้ฉันหัวเราะอย่างแท้จริง สำหรับฉัน ดูหนังออนไลน์ อารมณ์ขันอยู่ในความสุดขั้วที่ไร้สาระ ซึ่งสถานการณ์จะบานปลาย รวมกับการตอบโต้ที่เฉียบแหลมอย่างรวดเร็วของนักแสดงชุดใหญ่ และความเร่งรีบของตอนเหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวก ช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ เช่น วิธีที่พ่อแม่ของ Ataru แกล้งเขาอย่างโจ่งแจ้งในหู หรือเมื่อเชอร์รี่รู้สึกว่าเขากำลังมีปัญหา เขาจึงจองไว้ก่อนที่ลัมจะมีโอกาสพบเขา เป็นเรื่องที่ดีมาก ตลอดมา การแสดงยังคงมีเส้นแบ่งระหว่างการแสดงตัวเอกของเรื่องที่ดูไม่สุภาพ แต่ยังทำให้เรารู้สึกแย่กับเขาด้วย เพราะฉันคิดว่าเขาไม่สมควรได้รับเรื่องที่เกิดขึ้นกับเขาเพียงครึ่งเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ เนื่องจากกลไกหลักของเธอในการเจ็บปวด

ดูหนัง hd ซากุระดูเหมือนจะเป็นส่วนเสริมที่สนุกสนานสำหรับนักแสดง แม้ว่าฉันอยากรู้ว่าเธอโดดเด่นแค่ไหนในตัวละครที่ซ้ำซากจำเจของเธอ เนื่องจากกลไกหลักของเธอในการเจ็บปวดและการกรีดร้องที่ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะได้รับการแก้ไขในการแสดงละครแบบเดียวกับที่เธอได้รับการแนะนำ ฉันสงสัยว่าการแสดงจะเป็นไปตามโครงสร้างที่คล้ายคลึงกันกับตัวละครใหม่ในลักษณะเดียวกับที่ดูเหมือนว่าจะปฏิบัติกับ ดูการ์ตูน Shinobu หรือไม่ซึ่งพวกเขาจะได้รับเฉพาะไดนามิกหรือกลไกที่จะนำเสนอภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกัน มันค่อนข้างน่ากังวล เพราะฉันสามารถเห็นมุขวิ่งบางตัวถูกทุบพื้นได้อย่างง่ายดาย และฉันจะชอบมันมากถ้าสิ่งนั้นไม่เกิดขึ้นสำหรับรายการที่ควรจะออกอากาศประมาณหนึ่งปี การเขียนเกี่ยวกับความตลกขบขันสำหรับรายการนี้และวิธีการทำงานหรือไม่ได้ผลย่อมเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างแน่นอน แต่มัน’ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โมโรโบชิ อาตารุ เด็กชายที่โชคร้ายที่สุดในโลก ดูการ์ตูนอนิเมะ

 เขายังเป็นสัตว์จำพวกขี้เรื้อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เว็บ การ์ตูน และดูเหมือนจะไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะให้เวลาเขาในแต่ละวันได้ วันหนึ่งที่ดี มนุษย์ต่างดาวลงมาบุกโลก แต่พวกเขาให้โอกาสชาวโลกผู้เคราะห์ร้ายในการช่วยตัวเองโดยการสุ่มเลือกฮีโร่เพื่อเล่นเกมแท็กกับเจ้าหญิง Lum มกุฎราชกุมารที่มีผมสีเขียวของพวกเขา น่าเสียดายสำหรับ Earth ฮีโร่ของพวกเขาคือ Ataru ในขณะที่ทุกคนเตรียมพร้อมสำหรับจุดจบของโลก Ataru พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจับเจ้าหญิงที่สามารถบินและส่งไฟฟ้าช็อตได้ ในวินาทีสุดท้าย ชิโนบุ “หญิงสาวผู้เป็นที่รัก” ของอาตารุ ได้ทำข้อตกลงกับเขา…ถ้าเขาชนะเกมแท็ก เธอจะแต่งงานกับเขา Ataru ที่มีแรงจูงใจชนะการแข่งขันในนาทีสุดท้าย และเมื่อชนะ ตะโกนให้ทุกคนได้ยินว่า “ตอนนี้ฉันสามารถแต่งงานกับเธอได้แล้ว!”อุรุเซย์ ยัตสึระเป็นนักปฏิวัติอย่างแท้จริง ไม่เคยมีการแสดงใดล้อเลียนความกว้างและความกว้างของวัฒนธรรมญี่ปุ่นทั้งในอดีตและปัจจุบันอย่างละเอียดถี่ถ้วนเช่นนี้ ด้วยตัวละครที่น่าทึ่งและน่าจดจำจำนวนมากซึ่งเป็นต้นกำเนิดของต้นแบบอะนิเมะในปัจจุบัน (เช่น Ataru ฮีโร่ผู้พ่ายแพ้ที่แท้จริงคนแรกของอะนิเมะและ เว็บ การ์ตูน

อัพเดตอนิเมะใหม่ Lum สาวน้อยเวทมนตร์

ผู้มาจากสวรรค์) UY ยังคงเป็นแม่พิมพ์ที่ผู้สร้างสมัยใหม่มอง อนิเมะออนไลน์ ในการสร้างซีรีส์ของพวกเขา อนิเมะส่วนใหญ่ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาสามารถติดตามอย่างน้อยอิทธิพลบางอย่างต่อรายการนี้ และเมื่อมีใครพูดว่า “มันเคยทำมาแล้วและดีกว่านี้” โอกาสที่ UY จะเป็นคนทำการเปรียบเทียบอะนิเมะทั้งหมดตั้งแต่ปี 1981 เป็นต้นไปกับ Urusei Yatsuraอาจดูไม่ยุติธรรมหรือเสแสร้งจนกว่าคุณจะรู้ว่ารายการนี้มีทุกอย่าง…และอ่างล้างจาน แม้ว่าตัวละครจะมาจากการแสดงไซไฟ พวกเขาเล่าเรื่องราวทุกอย่างตั้งแต่ตำนานและนิทานพื้นบ้าน (โอนิ สาวหิมะ โมโมทาโร่) ไปจนถึงสังคมญี่ปุ่นยุคใหม่ (พ่อแม่ที่อดกลั้นไว้นานของอาตารุ ครูออนเซน-มาร์ค คนบ้าระห่ำ และพระภิกษุเชอร์รี่ที่ไม่เกี่ยวข้องบ่อยครั้ง) และแง่มุมต่าง ๆ ของวัฒนธรรมป๊อปในปัจจุบัน (เพลงดิสโก้ ละครโรแมนติก แก๊งนักขี่จักรยาน) แน่นอนว่ายูเอฟโอและเอเลี่ยนนั้นเจ๋งและเท่ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ของญี่ปุ่น นั่นคือเหตุผลที่ อูรูเซย์ ยัตสึระมีความแพร่หลายในประเพณีไซไฟ แต่ก็ไม่ค่อยเอาจริงเอาจังเว้นเสียแต่ว่าต้องการ แต่บ่อยครั้งที่โรงเรียนมัธยมโทโมบิกิเป็นฉากหลังของสิ่งที่อธิบายได้อย่างถูกต้องว่าเป็นความวิกลจริตล้วนๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *