อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Seraph of the End

อนิเมะ Seraph of the Endเป็นอนิเมะ 12 ตอนที่ออกอากาศเมื่อเกือบปีที่แล้วในเดือนเมษายน 2015 โดยเป็นส่วนหนึ่งของซีซั่นอนิเมะฤดูใบไม้ผลิ สิ้นสุดในเดือนมิถุนายน 2558 สร้างจากมังงะชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Takaya Kagami และวาดภาพประกอบโดย Yamato Yamamoto พร้อมสตอรี่บอร์ดโดย Daisuke Furuya มังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์เป็นภาษาญี่ปุ่นโดย Shueisha ใน “Jump SQ” และเป็นภาษาอังกฤษโดย Viz Media ใน “Weekly Shonen Jump” ซีรีส์ภาคต่อSeraph of the End: Battle in Nagoyaฉายในเดือนตุลาคม 2558 และออกอากาศจบในเดือนธันวาคม 2558 จำนวน 12 ตอนเช่นกัน มีมังงะและไลท์โนเวลที่แยกออกมาสองสามเรื่อง รวมถึงเกมสองสามเกมที่ผลิตออกมา นอกจากนี้ยังมี ดูการ์ตูน OVA เรื่องSeraph of the End: Vampire Shahalซึ่งจะออกในเดือนพฤษภาคม 2559ตอนนี้ก่อนที่ฉันจะไปถึงโครงเรื่องและความดีอื่น ๆ ทั้งหมด ฉันแค่ต้องการทำให้ชัดเจนว่าฉันจะทบทวนซีซัน 1 ของรายการเท่านั้น ดังนั้น 12 ตอนแรก ฉันยังไม่ได้ดูซีซันที่สองด้วยเหตุผลที่ฉันจะกล่าวถึงในตอนท้ายของบทวิจารณ์ ตกลง? กำลังเดินทางไป!!ดังนั้นเรื่องราวของเราจึง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เกี่ยวกับไวรัสลึกลับที่เผยแพร่ไปทั่วโลก

ซึ่งกล่าวกันว่าคร่าชีวิตทุกคนที่มีอายุเกิน 13 ปี ดูหนังออนไลน์เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Yuuichiro และ Mikaela Hyakuya ที่ถูกจับโดยแวมไพร์พร้อมกับเด็กกำพร้าคนอื่นๆ หรือ ครอบครัวของเด็กชายสองคนที่เหลือ แวมไพร์อ้างว่าพวกเขาจะปกป้องเด็ก ๆ จากไวรัสนี้ตราบเท่าที่พวกเขาบริจาคเลือดให้กับแวมไพร์ มิคาเอลาเหน็ดเหนื่อยกับการถูกจองจำ จึงสร้างแผนการหลบหนีที่ถึงวาระก่อนที่มันจะเริ่มขึ้น ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากความพยายามนี้คือยูอิจิโระซึ่งพบและช่วยเหลือโดยสมาชิกบางคนของ Moon Demon Company ซึ่งเป็นหน่วยทหารที่อุทิศตนเพื่อสังหารแวมไพร์ จากนั้นเราถูกส่งต่ออย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีต่อมาที่ Yuuichiro พยายามเป็นสมาชิกของ Moon Demon Company เพื่อแก้แค้นแวมไพร์ที่ฆ่าครอบครัวของเขาฉันคิดว่า เรื่องราวของ Seraphนั้นค่อนข้างดีทีเดียว แน่นอนว่าแวมไพร์ไม่ใช่แนวคิดดั้งเดิมอย่างแน่นอน แต่แนวคิดเรื่องไวรัสนี้ถูกใช้เป็นกลยุทธ์หลอกหลอนเพื่อหลอกล่อเด็ก ๆ ให้บริจาคเลือดเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ฉันเห็นรีวิวของรายการนี้โดย YouTuber ที่ฉันดู และเขาพูดถึงวิธีที่สังคมมนุษย์รู้ถึงการมีอยู่จริงของแวมไพร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอะนิเมะแวมไพร์น้อยมาก โดยปกติแล้วพวกเขาจะถูกซ่อนไว้และสาธารณชนจะไม่รู้ถึงการมีอยู่ของพวกเขา ดังนั้นโครงเรื่องจึงล้อมรอบไปด้วยการรักษาความลับนั้น อย่างไรก็ตามเซรา ฟตัดสินใจที่จะผสมผสานกันเล็กน้อยและให้เรื่องราวขับเคลื่อนไม่ให้การปกป้องการดำรงอยู่ของแวมไพร์เป็นความลับ แต่แทนที่จะหยุดพวกเขาดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จากการพยายามยึดครองโลก 

ดูการ์ตูน ฉันพบว่าเรื่องราวค่อนข้างน่าสนใจแม้ว่าจะช้าในบางครั้ง และแน่นอนว่าสาวใช้จะดื่มด่ำกับการรับชมได้ง่ายขึ้นมากเพราะฉันเฝ้ารอตอนต่อไปอยู่เสมอตัวละครหลักของเราคือ Yuuichiro Hyakuya ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นตัวละครประเภท “ฉันดีกว่าคุณ” “ให้ฉันในสิ่งที่ฉันต้องการ” ชีวิตของเขาไม่ได้ดีเสียทีเดียว และจากสิ่งที่เราแสดงให้เห็นตั้งแต่ก่อนที่เขาจะถูกแวมไพร์จับตัวไป มันไม่ได้เป็นแค่ถ้วยชาเสียทีเดียว ความน่ารังเกียจของเขาไม่ได้รบกวนจิตใจฉันมากนัก เพราะหากทั้งครอบครัวของคุณถูกฆ่าตายต่อหน้าคุณ คุณจะไม่ใช่คนที่มีความสุขและใจดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดูการ์ตูนออนไลน์ เขาเป็นคนหัวร้อนและมักจะพาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ควรเผชิญหน้า หรือไม่ก็วิ่งหนีไปในการต่อสู้ก่อนที่เขาจะได้รับแจ้ง แบบนี้ทำให้ผมชอบเขาเพราะเขาไม่ต้องพัฒนาความกล้าไปฝึกมาสู้เขาพร้อมลุยตั้งแต่แรกแล้ว เรายังได้เห็นเขาต่อสู้กับปีศาจภายในตัวและสร้าง “ครอบครัว” ใหม่ให้กับตัวเขาเองตอนนี้ในซีรีส์นี้เราได้รู้จักกับตัวละครจำนวนมาก เราได้พบกับผู้นำของ Moon Demon Company และน่าจะเป็นตัวละครที่ฉันชื่นชอบในรายการ Guren Ichinose รวมถึงเพื่อนร่วมชั้นของ Yuu และเพื่อนร่วมทีม Moon Demon Company ในเวลาต่อมา เช่นเดียวกับสมาชิกตระกูลฮิรางิซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบกองทัพปีศาจแห่งจักรวรรดิญี่ปุ่นทั้งหมด โอ้! และแวมไพร์แน่นอน! ไม่สามารถลืมเกี่ยวกับพวกเขา ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่มีแรงผลักดันที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ มันแสดงให้เห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างไรสำหรับตัวละครแต่ละตัวเล็กน้อย แต่น่าเสียดายที่มีตัวละครที่เราไม่รู้ว่าอะไรเป็นตัวขับเคลื่อนพวกเขา ฉันหมายถึงพวกแวมไพร์ทั่วไปแค่ต้องการให้มนุษย์มีชีวิตอยู่เพื่อให้พวกมันมีแหล่งอาหาร แต่ไม่ต้องการให้พวกมันต่อสู้กลับ เป็นแรงจูงใจ, และฉันหมายถึงคนที่ค่อนข้างดี แต่คุณก็แบบว่า “ทำไมพวกเขาถึงปฏิบัติกับเด็กๆ แบบนั้น ไม่ง่ายกว่าหรือที่จะปฏิบัติต่อเด็ก ๆ ด้วยความเมตตา ดังนั้นพวกเขาอาจจะไม่พยายามต่อสู้กลับ” ฉันจะไปที่ไหนสักแห่งกับสิ่งนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *