HOT FUZZ (2007)

HOT FUZZ (2007)

บทวิจารณ์ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ การถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อเป็นผลงานของโรงเรียนของ Tony Scott และ Guy Ritchie มันเต็มไปด้วยการกระโดดตัดพร้อมกับเอฟเฟกต์เสียงที่ดังและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไฟแฟลชเป็นครั้งคราว และการตัดต่อภาพที่มีเม็ดเล็ก ฟอกขาว แต่งเติมด้วยความเร็วของปืนกล ซาวด์แทร็กเป็นของภาพยนตร์แอคชั่นสุดเจ๋งจากฮอลลีวูด วิธีนี้ใช้ได้ผลดีไม่เพียงแค่สร้างความประทับใจให้กับการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดเท่านั้น แต่ยังเป็นการต่อต้านอย่างตลกขบขันต่อชนบทของอังกฤษอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ตัวละครมีการพูดเกินจริงอย่างมาก (โดยเฉพาะซุปเปอร์ตำรวจของ Pegg และซุปเปอร์วายร้ายที่ยอดเยี่ยมของ Timothy Dalton) ฉากแอ็กชันนั้นรุนแรง น่าตื่นเต้น และมีระดับของความยุติธรรมที่น่าประหลาดใจ บางทีอาจโดดเด่นที่สุดในรูปแบบของหญิงชราที่ถูกคาราเต้เตะหน้า บทสนทนามีตั้งแต่การล้อเลียนที่ชัดเจน (“คุณบอกให้เขาใจเย็นๆ หรือเปล่า”) ไปจนถึงการแลกเปลี่ยน Pegg-Frost ที่ชาญฉลาด และแม้แต่ดนตรีก็สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างเพลงร็อกในฉากแอ็คชั่นและชิ้นกีตาร์ที่เล่นช้าๆ Hot Fuzz เป็นเรื่องราวของจ่านิโคลัส แองเจิล ตำรวจหัวแข็ง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้ทำเป็นชุดในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ก็สามารถเอาชนะผู้นำฮอลลีวูดในสายตาได้สำเร็จ นิคไปที่ร้านดอกไม้ในท้องถิ่นเพื่อซื้อดอกลิลลี่แห่งสันติภาพให้แดนนี่เป็นของขวัญวันเกิด เขาแปลกใจที่เห็นเจ้าของร้านซึ่งมีชื่อเสียงด้านทักษะด้านพืชสวน ออกจากเมืองไป เว็บดูหนัง

นั่นคือเหตุผลที่เราต้องการคนอย่าง Simon Pegg และ Edgar Wright

หนังออนไลน์ผี หนังตลกยอดเยี่ยมอีกเรื่องจากสองคนนี้ ฉันให้คะแนนเรื่องนี้สูงกว่า Shaun of dead แต่คิดว่าทั้งคู่ทำได้ดีจริงๆ ให้คะแนนมากกว่า Shaun of the Dead เพราะฉันคิดว่าคุณเล่นได้ตลกพอๆ กัน แต่แอ็คชั่นและเรื่องราวก็ดีกว่าสำหรับฉันนิดหน่อย Pegg and Frost ดูโอ้ตลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้นยอดเยี่ยมเช่นเคย เพ็กก์เลียนแบบคอปเปอร์ฮีโร่แอคชั่นทั่วไปได้อย่างยอดเยี่ยม และฟรอสต์ก็ทำหน้าที่ได้ดีพอๆ กันกับการเล่นเป็นเพื่อนสนิทการ์ตูนซึ่งตรงข้ามกับ Nicolas Angel ของ Pegg โดยสิ้นเชิง พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ซึ่งรวมถึงจิม บรอดเบนท์ที่ไว้ใจได้เสมอ ความประหลาดใจที่น่ายินดีที่เรียกว่าทิโมธี ดาลตัน และแพดดี้ คอนซิดีนที่ขี้เล่น สังเกตการจี้โดย Bill Nighy, Martin Freeman, Steve Coogan, Julia Deakin และ Cate Blanchett ที่ให้เสียงหัวเราะออกมาดัง ๆ หนัง hd

หนังใหม่ hd ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่อาจเป็นการล้อเลียนเกี่ยวกับจักรวาลเรื่องราวของ CSI และวิธีที่การสืบสวนทางนิติวิทยาศาสตร์ของ CSI แสดงให้เห็น ฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง “Hot Fuzz” เป็นการล้อเลียนข้อเท็จจริงที่ว่าผู้สืบสวนที่เกิดเหตุนั้นแทบจะแยกไม่ออกในที่เกิดเหตุ ไม่เหมือนละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ CSI สวมชุดปกติในที่เกิดเหตุ เป็นเวลาสามสัปดาห์ก่อนที่จะมีการถ่ายทำฉากใดๆ ที่นักแสดงส่วนใหญ่ในฉากเดียวกันถูกถ่ายทำ ในช่วงเทศกาลของโบสถ์ สมาชิกของ Air Cadets สามารถมองเห็นได้ในพื้นหลัง นักเรียนนายร้อยหกคนและนายทหารชั้นสัญญาบัตรสองคนจากฝูงบินที่แสดงในภาพยนตร์ Jim Broadbent, David Bradley และ Bill Nighy ปรากฏตัวในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Harry Potter nungsub

จิตวิญญาณนี้เองที่ทำให้หนังดูซ้ำได้ คริส ดิกเก้นส์ โดยการโรยลำดับช่วงเปลี่ยนผ่านจำนวนหนึ่งซึ่งเป็นชุดของการตัดอย่างรวดเร็ว ภาพหนึ่งแสดงให้เห็นว่าเบียร์ถูกเทลงในไพนต์ หั่นเบียร์ผ่านบาร์ไปหาแดนนี่ และตัดกลับไปว่างเปล่า มันขับเคลื่อนเราผ่านการดื่มโดยไม่ต้องอ้อยอิ่งกับการวางแผนที่ไม่จำเป็นในขณะเดียวกันก็จุดประกายความสนใจของเราด้วยความรวดเร็ว การเล่าเรื่องที่กระชับและเฉียบคมนี้ช่วยเขาได้ดีเป็นพิเศษในองก์ที่สามเมื่อการคาดเดาล่วงหน้าและการพัฒนาตัวละครและพล็อตต่างๆ ภาพยนตร์แอคชั่นธรรมดาหรือจริงๆ แล้ว ณ จุดนี้ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ปฏิบัติตามบทภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หลักจะจบลงด้วย ‘การต่อสู้ครั้งสุดท้าย’ เต็มรูปแบบที่เน้นไปที่การเพิ่มความตึงเครียดโดยไม่จำเป็นต้องจับตาดูเรื่องราว ดูการ์ตูน

เมื่อแองเจิลรู้สึกรำคาญที่ซูเปอร์มาร์เก็ต เสียงอินเตอร์คอมคือเอ็ดการ์ ไรท์ ผู้กำกับ เมื่อ Edgar Wright และ Simon Pegg ไปที่สถานีตำรวจ Brixton โดยหวังว่าจะได้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากเจ้าหน้าที่รับใช้ แม้จะเสนอให้พาพวกเขาไปที่ผับ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ปฏิเสธที่จะพูดกับพวกเขา เจ้าหน้าที่ประสานงานแจ้งเจ้าหน้าที่ผิดว่านายไรท์และนายเพ็กเป็นนักข่าว ผู้ตัดสินสำหรับการแข่งขัน Best Kept Village ในช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ รับบทโดย Peter Wild และมารดาของ Edgar Wright และ Simon Pegg ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในงานเทศกาลของเมือง แดนนี่ขอร้องให้แองเจิลไปลองปืนที่สนามไรเฟิล ทุกอย่างดูเงียบสงบสำหรับแองเจิล จนกระทั่งพบนักแสดงสองคนที่ถูกตัดหัว เรียกว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่แองเจิลไม่ยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนตายมากขึ้นเรื่อยๆ แองเจิลและแดนนี่ปะทะกับทุกคน ในขณะที่พยายามเปิดเผยความจริงเบื้องหลังความลึกลับของ “อุบัติเหตุ” ที่เห็นได้ชัด เพลงที่เปิดเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุม Simon Skinner มาจาก The Kentucky Fried Movie หนังเรื่องนี้ฮา ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี