ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

In Secret

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่ได้อ่าน “Thérèse Raquin” ซึ่งเป็น นวนิยายของ Emile Zola ในปี 1867 ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก “In Secret” งานวิจัยเล็กน้อยเปิดเผยว่าเรื่องราวต่อเนื่องของ Zola เกี่ยวกับการล่วงประเวณี การฆาตกรรม และการแต่งงาน ทั้งที่วางแผนไว้และปรารถนาดี ได้รับการดัดแปลงหลายครั้ง “Thérèse Raquin” ได้รับการสร้างใหม่เป็นภาพยนตร์เงียบของเยอรมัน ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ในเบลเยียม อิตาลี สวีเดน เยอรมนี และสหราชอาณาจักร ละครวิทยุของ BBC และโอเปร่า ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Marcel Carné ได้เลือกSimone Signoretในเวอร์ชันภาพยนตร์ปี 1953 ของเขา และPark Chan-wookได้วางแผนองค์ประกอบหลายอย่างในภาพยนตร์แวมไพร์ปี 2009 เรื่อง ” Thirst “

การวิจัยเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังเปิดเผยว่าองค์ประกอบที่สุกงอมที่สุดของ “In Secret” นั้นมาจากแหล่งที่มาโดยตรง สิ่งนี้จะอธิบายเกี่ยวกับภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ โอเปร่า และแวมไพร์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะเติบโตได้เมื่อได้รับเรื่องราวดีๆ สบู่ และขยะมูลฝอย หนัง hd ฉันสนุกกับการถูกเลี้ยงด้วย “In Secret” ถูกแพนไปรอบ ๆ เมื่อเล่นในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปีที่แล้ว แต่เพื่อถอดความและย้อนกลับ Marc Antony ของเช็คสเปียร์ฉันมาชมเชยไม่ใช่เพื่อฝังมัน

ผู้กำกับชาร์ลี สแตรทตันพูดถึงการดัดแปลงของเขาในชุดย้อนยุคที่เหมาะสมในยุคของโซลา ในศตวรรษที่ 19

ของฝรั่งเศส มาดามราควิน ( เจสสิก้า แลงจ์ ) มาเยี่ยมโดยพี่ชายของเธอ ซึ่งทิ้งเธอเรส ( ลิลี่ เลท ) อายุน้อยให้มาดูแล มาดามให้เธเรสทำงานดูแลคามิลล์ทายาทของมาดาม Camille เป็นเด็กป่วยที่ไอทำให้Thérèse ตื่นอยู่บนเตียงที่พวกเขานอนร่วม เธอดึงผ้าปูที่นอนขึ้นเหนือศีรษะด้วยความหงุดหงิด ได้รับความอนุเคราะห์จากบรรณาธิการของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อThérèseดึงผ้าคลุมเตียงลง เธอก็กลายเป็นElizabeth Olsen

ตอนนี้อายุ 21 ปี Thérèse ถูกมาดามบังคับให้แต่งงานกับลูกพี่ลูกน้องคนแรกของเธอ คามิลล์ ( ทอม เฟลตัน ) ย้ายแม่และภรรยาไปปารีส ที่ซึ่งเขาเริ่มต้นอาชีพการงานและพบกับเพื่อนเก่าของครอบครัวที่ชื่อโลรองต์ ( ออสการ์ ไอแซค ) เพื่อสนับสนุนคามิลล์ มาดามและเธเรสได้เปิดร้านที่ดูมืดมนที่สุดในเมือง ได้รับการออกแบบและสว่างไสวราวกับสุสาน แม้ว่าผู้คนจะเข้ามาและไป ฉันจำไม่ได้ว่าเคยเห็นใครซื้ออะไรมาก่อน

กิจกรรมสำคัญ ๆ เกิดขึ้นที่ชั้นบนในห้องนั่งเล่นอยู่แล้ว ที่นั่น มาดามเล่นโดมิโนกับวอร์ดและเพื่อนสมาชิกในชั้นเรียนของเธอ คนร่วมสมัยของเธอพูดถึงเรื่องที่น่ากลัวที่สุด รวมทั้งหัวข้อที่คาดการณ์ล่วงหน้าของการฆาตกรรมอื้อฉาวและผลที่ตามมาที่น่าสยดสยองที่พยานคนหนึ่งในโรงเก็บศพ ในไม่ช้า หอผู้ป่วยของมาดามก็จะมีความรู้เกี่ยวกับเนื้อหาของห้องเก็บศพในท้องถิ่นด้วย: คามิลล์ทำผิดพลาดร้ายแรงในการพาโลร็องต์มาเยี่ยมเยียนในเย็นวันหนึ่ง

Camille อาจเป็นชาวฝรั่งเศส แต่ทักษะของเขายังห่างไกลจากคำว่า ooh-la-la ดังนั้นเมื่อThérèse ที่คับข้องใจทางเพศมองดู Laurent ที่มีผมสีเข้มและกำลังครุ่นคิดอยู่ครั้งหนึ่ง ความใคร่ของเธอก็เริ่มทำ Can-Can เธอกับโลรองต์เริ่มมีชู้กันในทันที การนัดพบอาหารกลางวันของพวกเขาเกิดขึ้นเหนือร้านใต้จมูกของมาดาม แต่ไปตรวจไม่พบ (คุณผู้หญิงหูฝาดไปหรือเปล่า!) ไม่เหมือนกับในนิยายที่ไร้สาระที่สุด คนเที่ยงเหล่านี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเย้ยหยันเรื่องความสะดวกสบายมากกว่าความหลงใหลในทุกสิ่ง—Thérèseมีอารมณ์แปรปรวนและ Laurent ไม่สามารถซื้อซ่องได้อีกต่อไป แน่นอนว่าคามิลล์ไม่รู้เลยถึงการทรยศของเขา อย่างน้อยก็จนกว่าเขาจะจมลงสู่ก้นแม่น้ำ

สแตรทตันระงับการฆาตกรรมอย่างชาญฉลาดในตอนแรก โดยตัดตรงไปยังเสียงร้องอันเจ็บปวดของฆาตกรที่แสร้งทำเป็นไม่พอใจกับความตาย “โดยบังเอิญ” เราเหลือเวลาให้ไตร่ตรองว่าใครเป็นคนฆ่า และมันเกิดขึ้นได้อย่างไร เมื่อในที่สุดร่างของคามิลล์ก็ถูกดึงออกจากหลุมศพที่เป็นน้ำและส่งไปยังห้องเก็บศพ โลร็องต์พบว่ามันเลวร้ายพอๆ กับที่เพื่อนโดมิโนของมาดามบรรยายไว้ ดังนั้นความหายนะของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น

เมื่อคามิลล์หลุดพ้นจากภาพ คู่รักต่างพยายามหาวิธีพบปะกันในที่สาธารณะโดยไม่ทำให้เกิดความสงสัย “In Secret” ค้นพบวิธีที่คาดเดาไม่ได้ในเรื่องนี้ด้วยการเล่นความไร้เดียงสาของเพื่อนโดมิโนของมาดาม พวกเขาเข้าใจผิดทุกอย่างโดยกรองสิ่งที่ชัดเจนผ่านปริซึมของการกีดกันทางเพศในสังคมและความงี่เง่าของปัจเจกบุคคล สิ่งนี้มีผลตอบแทนที่สำคัญในภายหลัง สำหรับตอนนี้ ความหลงลืมของพวกเขาช่างน่าขำ: “เธเรสป่วยด้วยความเศร้าโศก! เธอต้องการสามีคนอื่น! ตอนนี้เธอจะแต่งงานกับใครได้ อ๋อ โลร็องต์!”

จนถึงตอนนี้ เรามีองค์ประกอบนัวร์ของคู่รักที่ฆ่าเพื่ออยู่ด้วยกัน ตอนนี้ “In Secret” ได้เพิ่มองค์ประกอบของละครที่ฉ่ำน้ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกผีสิงของคามิลล์หลอกหลอน ซึ่งผู้กระทำผิดเห็นในความฝันอันน่าสยดสยองของพวกเขา และมาดามเห็นช่วงเวลาก่อนที่เธอจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างแท้จริง เธเรสและโลรองต์ทะเลาะกัน ความผิดของพวกเขากลายเป็นถังน้ำแข็งในความสัมพันธ์ทางเพศของพวกเขา ต้องขอบคุณการแต่งงานที่ทั้งคู่ไม่สามารถจากไป ดังนั้นพวกเขาจึงคิดที่จะฆ่าอีกฝ่าย ” ความร้อนในร่างกาย ” ได้กลายเป็น “สงครามแห่งดอกกุหลาบ” กับผี.

นักแสดงเข้าหาเนื้อหานี้ด้วยระดับความสำเร็จที่แตกต่างกัน ไอแซคเก่งกว่าในฉากแรกของเขาในฐานะผู้ยั่วยวน โอลเซ่นเก่งกว่าในฉากหลังที่ขมขื่นและโกรธเคืองของเธอ แต่พวกเขาก็ประสานกันด้วยช่วงเวลาสุดท้ายที่เหนือชั้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ เฟลตันเป็นคนขี้เล่นและขี้งกพอสมควร Shirley Hendersonลงเล่นในฉากที่ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจจาก ” The Shining “

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครเทียบเจสสิก้า แลงจ์ได้ หลายปีที่ผ่านมาใน “American Horror Story” ทำให้ฉันเชื่อว่า Lange สามารถนำความน่าเชื่อถือมาสู่พล็อตเรื่องไร้สาระที่สุดได้ อย่างไรก็ตาม เธอพบความบ้าคลั่งที่สมบูรณ์แบบในการลากจูง ซึ่ง “In Secret” ต้องการสำหรับส่วนโค้งของตัวละครของเธอ เธอเปลี่ยนจากคนร้ายกลายเป็นเหยื่อไปสู่ความพยาบาท หยุดระหว่างทางเพื่อสิ่งที่ฉันจะอธิบายง่ายๆ ว่าเป็นเกมทายปริศนาที่สำคัญอย่างยิ่ง พล็อตเรื่องบังคับให้การแสดงของเธอในช่วงท้ายภาพยนตร์ถูกจำกัด และการจัดการกับมันทำให้ฉันอยากจะโยนดอกกุหลาบไปที่นักร้องบนหน้าจอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“In Secret” เป็นละครเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายที่มีสำเนียงขนาดมหึมาในละคร ดูหนังออนไลน์ฟรี มันบ้าแบบของฉันและฉันก็ค่อนข้างสนุกสนาน ยืมตัวเช็คสเปียร์อีกครั้งว่า “บ้าไปแล้ว แต่มีวิธีที่ไม่ทำ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *