ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Nightcrawler

ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญของแดน กิลรอย เรื่อง “Nightcrawler” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตากล้องมือสมัครเล่นที่คอยสอดส่องสายตาและประสาทของเขาให้กลายเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จ หลอกลวง จัดการ และเอารัดเอาเปรียบทุกคนที่ขวางทางเขา ถ่ายโดยRobert Elswit ผู้กำกับภาพประจำของ Paul Thomas Anderson ผ่านสิ่งที่อาจเป็นตัวกรอง Night Vision Rot เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการที่คนจิตวิปริตเข้าถึงคนอื่น ๆ และภาพเหมือนของคนนอกรีตที่ถูกรบกวนซึ่งจะพอดีกับการเรียกเก็บเงินสองครั้งด้วย ” คนขับแท็กซี่ ” และ ” เฮนรี่: ภาพเหมือนของฆาตกรต่อเนื่อง ” เป็นสื่อเสียดสีในเจตนารมณ์ของ ” เน็ตเวิร์ค ” และ ” ทูดี้ฟอร์” ที่ยึดสโลแกนว่า “ถ้าเลือดออกก็นำ” จนถึงข้อสรุปเชิงตรรกะที่น่าสยดสยอง มันเป็นเรื่องตลก

ฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ลู บลูม ( เจค จิลเลนฮาล) เป็นชายที่อาศัยอยู่ริมคลอง ครั้งแรกที่เขาเห็นพยายามตัดรั้วการเชื่อมโยงโซ่เพื่อขโมยเศษเหล็กที่เขาสามารถขายได้เงินค่าขนม ขณะขับรถไปในตอนดึก เขาบังเอิญไปเจอตากล้องกำลังถ่ายทำซากรถ เขาถามหัวหน้าตากล้อง ( บิล แพกซ์ตัน ) ว่าพวกเขาทำงานให้กับสถานีโทรทัศน์อะไร และรู้ว่าพวกเขาเป็นมือปืนรับจ้างที่คอยตรวจสอบวิทยุของตำรวจ ไล่ตามซากปรักหักพัง ไฟไหม้ หนัง hd และการฆาตกรรม และขายภาพวิดีโอของพวกเขาให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด ราคาไม่ค่อยดีนัก แต่ดีกว่าที่ลูเคยใช้ ดังนั้นเขาจึงซื้อกล้องและลงมือทำ

สิ่งนี้นำเขาไปยังสถานีท้องถิ่นซึ่งมีผู้อำนวยการข่าว Nina Romina ( Rene Russo)

เคยขึ้นและลงหน้าปัดดังบทเพลงของซิทคอมบางเพลงเคยร้อง และจำเป็นต้องยกรายการข่าวของเธอออกจากที่สุดท้ายเพื่อไม่ให้ถูกไล่ออก ความเพ้อฝันที่เธอมีนั้นมาจากเมื่อหลายปีก่อน เหลือเพียงความสิ้นหวังเท่านั้น และเธอพูดกับลูอย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่วินาทีที่เธอพบเขา สัมผัสได้ถึงวิญญาณเครือญาติ (เธอไม่รู้ว่าเป็นญาติกันขนาดไหน ไม่นานพอเขาจะเกลี้ยกล่อม กดดัน หรือแม้แต่ขู่เข็ญให้เธอปล่อยตัวลูในตัวเองออกมา) นีน่าบอกให้เขาหลีกเลี่ยงการก่ออาชญากรรมในละแวกบ้านที่ยากจนหรือไม่ใช่คนขาวเพราะไม่มีใครสนใจเรื่องนี้ เรื่องอาชญากรรมที่เซ็กซี่ที่สุดคือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนผิวขาวที่ร่ำรวย มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอพูดตรงไปตรงมากับ Lou ว่าสุนทรียศาสตร์ของผู้ประกาศข่าวอาจทำให้ภาพลักษณ์ของ “ผู้หญิงที่กรีดร้องวิ่งไปตามถนนพร้อมกับคอของเธอ” ผู้ประกาศข่าวเตือน”

เมื่อสัมผัสได้ถึงโอกาสทอง ลูจึงป้อนฟุตเทจของนีน่าที่ไร้ศิลปะมากกว่าของที่ทีมอื่นๆ เสนอให้ แต่มีเลือดไหลมากกว่ามาก มันเริ่มต้นด้วยภาพการฆ่าคนในครอบครัวที่เขาได้รับจากการย่องผ่านเทปอาชญากรรมและเดินไปรอบ ๆ ในบ้านที่เต็มไปด้วยเลือด (เบลอโดยช่างเทคนิคของ Nina แต่เพียงเพราะพวกเขาต้องเบลอ) และบานปลายจนถึงจุดที่ Lou เป็นสถานการณ์ที่ซุกซนอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อก่อให้เกิดความรุนแรงและความโกลาหลมากขึ้นซึ่งเขาสามารถบันทึกเทปและขายได้ Lou และผู้ช่วยที่ขี้กลัวอย่าง Rick ( Riz Ahmed .)) ทำลายสิ่งกีดขวางที่พวกเขาไม่ควรฝ่าฝืน และเข้าใกล้ตำรวจสืบสวน นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่ EMT มากพอที่จะทำให้พวกเขาเสียสมาธิและบางครั้งก็รบกวนการทำงานของพวกเขา แต่ภาพที่เห็นต่อหน้าคุณทำให้พวกเขาแตกต่างจากทีมที่ ฟิล์มจากระยะไกลด้วยเลนส์ซูม

ลูยังเป็นคนป่วยที่ในแวบแรก คุณอาจจะมองว่าคุณเป็นคนมีเหตุผลและบุคลิกดี เขาพูดเหมือนทอม ครูซที่เป็นคนทะเยอทะยานจากภาพยนตร์ฮิตในช่วงทศวรรษ 1980 การเปรียบเทียบเสริมด้วยตัวเลือกการสร้างภาพยนตร์บางเรื่อง เช่น การตัดต่อ “ที่สร้างแรงบันดาลใจ” ของลูที่กำลังเร่งรีบไปสู่ความสำเร็จ ขณะที่เจมส์ นิวตัน ฮาวเวิร์ดร้องเพลงซินธิปป็อปย้อนยุคอย่างมีชัยในแก้วหูของเรา ฮีโร่ได้รับเสียงปรบมือจาก Stick-it-to-the-Man หลายบรรทัด ที่ดีที่สุดคือการจูบกับคู่ต่อสู้ที่พบว่า Lou มีจริงและต้องการร่วมเลือกเขามากกว่าที่จะแข่งขันด้วย เขา. “ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนอยากจับหูคุณแล้วกรีดร้องว่า ‘ฉันไม่สนใจหรอก’” ลูบอกเขาด้วยน้ำเสียงที่ใครๆ ก็จองไว้ “ร้านคุณเปิดกี่โมง” หรือ “ฉันจะมีไข่เจียวเห็ด

แต่มันจะเป็นความผิดพลาดที่จะแนะนำว่า “Nightcrawler” ได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของ Lou ซึ่งน้อยกว่ามากที่จะสนับสนุนพฤติกรรมของเขา มันปรับให้เข้ากับความวิตกกังวลและความทุกข์ยากของคนที่เขาจัดการมากเกินไปที่จะตรวจสอบการอ่านดังกล่าว แต่มันใส่กรอบบทบรรณาธิการที่ละเอียดอ่อนรอบๆ โอดิสซีย์ของลู “Nightcrawler” เป็นหนังระทึกขวัญเรื่อง Neo-noir ที่ตลกขบขันและคนกลางคืนที่ฉันต้องการให้ Travis-Bickle-as-Superman แฟนตาซี ” Drive ” เป็น เช่นเดียวกับ “Drive” มันสามารถอธิบายได้ว่าเป็นภาพที่ดีที่สุดที่Michael Mannไม่เคยทำ: ภาพยนตร์เกี่ยวกับคนนอกรีตที่ไร้ความปราณีที่ไล่ตามความฝันของเขาในทางของเขาเสมอและเส้นทางผ่านโลกของเขาถูกทำเครื่องหมายด้วยคราบเลือดของคนที่เขาเป็น กลิ้งไปมา

นี่เป็นภาพยนตร์คลาสสิก ไม่ใช่แค่เพราะว่าทุกฉากและทุกบทมีความสวยงามและปราศจากการสัมผัสจากภายนอก แต่เพราะน้ำเสียงของภาพยนตร์นั้นแม่นยำอย่างไร้ความปราณี กิลรอย ผู้กำกับภาพยนตร์คนแรกที่ได้เขียนหรือเขียนบทภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึง ” The Bourne Supremacy ” รู้ดีว่าเขาต้องการจะพูดอะไรและจะพูดอย่างไร เขารักษาระยะห่างจากลูอย่างเหมาะสม เพื่อให้เราได้รับเสียงกระหึ่มจากความกล้าของเขาในขณะที่พบว่าเขาน่ารังเกียจ เราไม่ได้ดูถูก Lou มากนักเมื่อมองดูก้นบึ้งที่มีอยู่ภายในทุกคนในระดับหนึ่ง: บ้านไร้แสงแห่งเสียงเล็ก ๆ ที่กระซิบว่า ดูหนังออนไลน์ “คุณต้องทำในสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข” และ ” การขออภัยโทษง่ายกว่าการอนุญาต”

มีแง่มุมเสียดสีที่มีชีวิตชีวา และไม่ได้จำกัดอยู่แค่ข่าวทางทีวีหรือวารสารศาสตร์โดยทั่วไป หรือแม้แต่วัฒนธรรมสมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยโซเชียลมีเดียของการเฝ้าระวังและการแอบดูอย่างต่อเนื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดเป็นความพยายามที่จะปฏิบัติต่อตำนานอเมริกันบางเรื่องอย่างตรงไปตรงมา ภายในบริบทของละครที่ค่อนข้างสมจริง ยิ่งไล่ตามตำนานเหล่านั้นไปสู่บทสรุปอันขมขื่นได้ดีกว่า เป็นคำเตือนไม่ให้ถูกหลอก (ในชีวิต) โดยคนที่เตือนเราถึงฮีโร่ฮ็อตช็อตที่ทำได้ทุกอย่างในนิยาย: ชาตินิยมของทุนนิยมพายแอปเปิลที่มองเห็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ (ชื่อเสียง เงินทอง งาน คู่ครอง) และปฏิบัติตามนั้น และปฏิเสธที่จะไม่รับคำตอบ แม้ว่าคำว่า “ไม่” จะส่งผ่านน้ำตาก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

วารสารศาสตร์แท็บลอยด์นั้นให้รางวัลแก่คนไร้ยางอายไม่นับเป็นข่าวด่วน แต่ “Nightcrawler” ไม่สนใจที่จะกระตุ้นความโกรธแค้นของเราในสิ่งที่เรารู้อยู่แล้ว มันใช้ข่าวทางทีวีเป็นหนทางในการยุติ—เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่แสดงออกว่า “ปกติ” แม้กระทั่ง “น่าเอ็นดู” และ “มีแรงจูงใจ” และ “มีความสามารถ” ก็สามารถเป็นคนชั่วได้ และทำให้เรากลายเป็นคนชั่วร้ายได้เช่นกัน คำพังเพยที่สร้างแรงบันดาลใจของ Lou เป็นเรื่องตลกอย่างเยือกเย็นเมื่อคุณตระหนักว่าพวกเขาปราศจากความเอื้ออาทรและความเหมาะสม และเขามองว่าคนอื่นเป็นเพียงสมบัติ พันธมิตร หรือสิ่งกีดขวางเท่านั้น: ” ดูหนังออนไลน์ฟรี ฉันเชื่อว่าสิ่งที่ดีจะมาหาผู้ที่เลิกลา” “ข่าวโทรทัศน์อาจเป็นสิ่งที่ฉันรักและถนัดด้วย” วัฒนธรรมดั้งเดิมเชื่อว่าภาพถ่ายสามารถขโมยวิญญาณได้ ผู้ชายคนนี้เป็นจอมโจร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *