อนิเมะ เรื่อง Kakegurui Twin Season 1

อนิเมะ หากคุณชอบ Kakegurui โอกาสที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับภาคแยกภาคก่อนนี้ หากคุณไม่ชอบอนิเมะหรือมังงะ ไม่น่าจะมีอะไรให้อ่านมากมายที่นี่ ในรูปแบบที่ง่ายที่สุด Kakegurui เป็นซีรีส์สั้น ๆ 6 ตอนที่ตามตัวละครของ Mary Saotome หนึ่งปีก่อนที่ Yumeko จะมาถึง Hyakkou และ Mary เพิ่งลงทะเบียนที่โรงเรียนที่ติดการพนันด้วยตัวเธอเอง เธอหลงใหลในสิ่งรอบข้างในทันที และตัดสินใจที่จะกระโดดเข้าสู่โลกนี้พร้อมทั้งการแข่งขันมากมายกับนักเรียนที่แตกต่างกันหากเรื่องราวฟังดูคุ้นหูสำหรับ Kakegurui แล้วล่ะก็ คุณคิดถูก นี่เป็นการบอกเล่าพล็อตเดิมอีกครั้ง แต่คราวนี้ทำให้แมรี่สวมรองเท้ามือใหม่ ในการทำเช่นนั้น ลักษณะของแมรี่แตกต่างอย่างมากจากที่แสดงในต้นฉบับ ซึ่งจะทำให้บางคนรำคาญ ในขณะที่คุณสามารถโต้แย้งได้ว่ามันให้เวลาสำหรับการเติบโตของตัวละคร ฉันเดาว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างใหญ่ที่เกิดขึ้นนอกจอเพราะสิ่งที่เราได้รับที่นี่เกือบจะเป็นตัวละครที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บดูการ์ตูน ทั้ง 6 ตอนมีต้นแบบที่ค่อนข้างเรียบง่าย

อนิเมะ และนำเสนอเรื่องราว “ผ้าขี้ริ้วสู่ความร่ำรวย” สำหรับแมรี่ ขณะที่เธอเดิมพันผ่านคู่แข่งที่แตกต่างกันเพื่อขึ้นไปสู่จุดสูงสุด มีเกมที่แตกต่างกันในแต่ละตอน ในที่สุดก็จบลงด้วยการประลองครั้งสุดท้ายกับสมาชิก Full Bloom (เพิ่มเติมในวินาทีนั้น) ซากุระ ในขณะที่ตอนจบมี “gotcha!” ตามปกติ บิดไปมาระหว่างทางมีความรู้สึกของเดจาวูอยู่ตลอดเวลาขณะดูสิ่งนี้นี่คือสิ่งที่ซีรีส์ดั้งเดิมมีปัญหาสั่นคลอนเพื่อความยุติธรรม ด้วยโครงสร้างของแต่ละบทที่อาศัยการปรับแต่ง การโกง และการปลอมแปลงในนาทีสุดท้ายเพื่อทำให้ผู้ชมประหลาดใจ แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีเมื่อใช้เท่าที่จำเป็น แต่ Kakegurui มักจะใช้วิธีการเหล่านี้มากเกินไป

ความลึกลับของ Full Bloom คือเนื้อแท้ของเรื่อง และน่าเสียดายที่ทั้ง 6 ตอนนี้ไม่สามารถเจาะลึกถึงศักยภาพอันน่ารับประทานภายในได้ เมื่อมีการสำรวจกลุ่มนี้มากขึ้น อาจมีการย้ายออกจากซีรีส์ดั้งเดิมที่น่าสนใจกว่านี้ ซึ่งทำให้ส่วนต่างๆ ของโลกนี้ที่ยังด้อยพัฒนา ตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้คือตัวละครของ Mibuomi Aoi เขาปรากฏตัวขึ้นในตอนที่ 2 และยังคงเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว โดยสร้างตัวเองเป็นศัตรู แต่ไม่เคยยื่นมือออกมาเพื่อดูว่าเขากำลังวางแผนอะไรอยู่สายตา การแสดงดูดีและธีมหลักของซีรีส์ก็เข้ากับโทนได้อย่างสวยงาม มันไม่ได้ค่อนข้างเป็นเครื่องเจาะที่ใช้สำหรับ Kakegurui แต่ก็เป็นเครื่องมือที่ดีเหมือนกันทั้งหมด การเชื่อมโยงเข้ากับความคาดเดาไม่ได้ของดนตรีแจ๊สนั้นเป็นเรื่องที่ดีแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือนั้นใช้เงินเป็นส่วนใหญ่ ด้วยการจัดแสงและความงามทั่วไปที่สนุกสนานไปกับสีสันต่างๆ มากมาย การแสดงนี้จะระเบิดออกมาในทุกบท

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในท้ายที่สุด Kakegurui Twin การ์ตูน hd

เป็นซีรีย์พรีเควลที่ค่อนข้างธรรมดาสำหรับอนิเมะและ ดู การ์ตูน มังงะซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยการทำซ้ำหลายครั้งและการเปลี่ยนแปลงตัวละครที่น่าสงสัยสำหรับ Mary ทำให้ Kakegurui Twin ทำซ้ำจุดที่คุ้นเคย – ดีขึ้นหรือแย่ลง เป็นการยากที่จะสลัดความรู้สึก Deja vu ออกไปในขณะรับชม แต่ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งเดียวกันมากกว่านี้ แฟนๆ ที่มิจฉาทิฐิควรหาได้มากพอที่จะสนุกได้ที่นี่ คนอื่นๆ อาจจะรู้สึกเฉยๆ กับเรื่องนี้เล็กน้อยKakegurui Twinเป็นภาคแยกของอนิเมะเรื่องการพนันและจิตวิทยายอดนิยมอย่าง Kakegurui ซีรีส์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Mary Saotome ซึ่งเป็นตัวละครหลักคนที่สามของซีรีส์ต้นฉบับ และนำเสนอชีวิตของเธอก่อนที่เธอจะได้พบกับตัวละครหลักของรายการดั้งเดิม ซีรีส์นี้สร้างอนิเมชั่นโดยStudio MAPPAซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในอนิเมะในปัจจุบัน โดยมีการแสดงอย่าง Attack on Titan และ Jujutsu Kaisenอนิเมะสองซีซันดั้งเดิม คุณรู้อยู่แล้วว่านี่ไม่ใช่งานศิลปะชั้นสูง 

ดู การ์ตูน ซีรีส์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องการพนัน

ที่บ้าบิ่นและไร้สาระในบางครั้ง ควบคู่ไปกับวิธีการชี้นำทางเพศและปฏิบัติต่อนักเรียนในโรงเรียนมัธยมปลาย โดยเฉพาะผู้หญิง วิธีนี้ใช้ได้กับบางคนและไม่ใช่สำหรับคนอื่นๆ แต่เนื่องจากการแยกย่อยทำงานอย่างไรและประเภทของผู้ชมที่พวกเขาดึงดูด คุณจึงอาจมาที่นี่เพื่อจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการดู ไม่ต้องกังวลเพราะKakegurui Twinเป็นสิ่งเดียวกับที่คุณเห็นในอะนิเมะต้นฉบับมากกว่าอย่างน้อยก็บ้าง จะมีความแตกต่างอยู่เสมอเพื่อช่วยให้สิ่งนี้โดดเด่นขึ้นเล็กน้อย ประการหนึ่ง เรื่องนี้บ้าและบ้าน้อยกว่า Kakegurui มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับซีซั่นที่ 2 ในขณะที่อนิเมะดั้งเดิมเต็มไปด้วยสถานการณ์และสถานการณ์การพนันที่ไม่มีผู้มีเหตุผลคนใดเคยฝันว่าจะโดน หนึ่งเป็นจริงมากขึ้น ไม่มีรูเล็ตรัสเซียหรือเกมใดที่ทำให้คุณกระโดดจากอาคาร 10 ชั้นหรือตัวละครใด ๆ ที่บ้าเหมือน Yumiko Jibamiในทางกลับ กันKakegurui Twinเป็นเรื่องราวที่มีเหตุผลมากกว่าของ Mary และวิธีที่เธอมาสร้างตัวเองให้เป็นคนที่น่าเคารพนับถือและน่าเกรงขามในโรงเรียนที่แปลกประหลาดเช่นนี้ มีความคลาดเคลื่อนจากความสามารถของเธอในอนิเมะดั้งเดิม ซึ่งควรจะเกิดขึ้นหลังจากการแสดงนี้ เนื่องจากเธอดูเหมือนจะมีความสามารถมากกว่าที่นี่เล็กน้อย อีกครั้ง เธอไม่ได้ต่อต้าน Yumiko ที่นี่ ที่สามารถโน้มน้าวใจใครก็ได้ในเกมแห่งโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มักใช้วิธีการซ่อนเร้นเพื่อออกมาข้างบนเช่น Mary และสภานักเรียนที่เหลือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *