ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ THE PERSONAL HISTORY OF DAVID COPPERFIELD

ดูหนังออนไลน์ จนถึงปัจจุบันArmando Iannucci นักเขียน/ผู้กำกับชาวสก็อต ได้แสดงให้เห็นถึงความปราดเปรียวและดุร้ายในการวาดภาพตัวละครที่แสดงออกถึงความโหดเหี้ยมและความโหดร้าย และเขาได้วางสัตว์ประหลาดที่หยาบคายและหยาบและกึ่งสัตว์ประหลาดเหล่านี้ไว้ในทางเดินแห่งอำนาจซึ่งพวกเขาสามารถสร้างความเสียหายได้ไม่เพียง แต่ต่อกันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโลกโดยรวมด้วยซีรีส์อังกฤษของเขาเรื่อง “The Thick of It” เป็นการรักษาอาการวิงเวียนศีรษะของหมอหมุนรอบ Downing Street; ซีรีส์ HBO เรื่อง “Veep” สร้างความเพลิดเพลินอย่างน่าสยดสยองในหนองน้ำของภาพยนตร์ DC ในปี 2009 เรื่อง “In the Loop” ที่แยกจากเรื่อง “Thick of It” นำค้อนทุบผู้นำสหรัฐฯ และสหราชอาณาจักรเพื่อปลดปล่อยสุนัขสงครามเป็นหลักเพื่อสร้างความพึงพอใจ ความไร้สาระของตัวเอง ในฐานะที่เป็นข้อกล่าวหาทางอ้อมของสงครามในอิรักในท้ายที่สุดก็อกหักมากกว่าเฮฮา แล้วก็มี ” ความตายของสตาลิน ”

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เว็บดูหนัง ในปี 2017

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งบางทีอาจเป็นเรื่องตลกที่เย้ยหยันที่สุดของเขา บางคนอาจเรียก Iannucci ว่าเป็นคนถากถาง แต่เราต้องมองไปรอบ ๆ โลกในวันนี้เพื่อดูว่าเขามีความสมจริงและมีความได้เปรียบมากกว่า (และความสมจริงของเขาถูกบดบังด้วยความเป็นจริง)หนึ่งที่น่าแปลกใจที่สุดเกี่ยวกับภาพใหม่ของเขา ซึ่งเขาร่วมเขียนกับไซมอน แบล็คเว ลล์ คือแสงแดดที่ยืนยันชีวิต ใช่ อย่างที่คุณน่าจะรู้ว่าถ้าคุณรู้แหล่งที่มาของเนื้อหา ฮีโร่ของเนื้อหาที่เป็นอัตชีวประวัติมากที่สุดใน งานของ Charles Dickensจะผ่านมันไปได้ การเล่าเรื่องนำเสนอตัวร้ายหลักสองคน คนหนึ่งเป็นพ่อเลี้ยงที่โหดร้ายของเดวิด อีกคนคืออุไรอาห์ ฮีปขี้โกง อย่างไรก็ตาม ตัวเลขเหล่านี้ไม่เลวเท่าที่ควร อย่างไรก็ตามมีลักษณะใกล้เคียงกับแบบโกธิกของ Fagin และ Bill Sykes ของOliver Twist และ “Copperfield” ตอบโต้ผู้ร้ายด้วยตัวละครที่แปลกประหลาดที่สุดของดิคเก้นส์ ป้าขี้เล่นที่เป็นมิตร ลูกพี่ลูกน้องที่ฟุ้งซ่าน นายมิคอว์เบอร์ผู้มองโลกในแง่ดีชั่วนิรันดร์ และอีกมากมาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

Iannucci เริ่มต้นด้วยการทำให้ชัดเจน

ว่าแม้จะมีการคัดเลือก ดูหนัง hd Hugh Laurie , Peter Capaldiและผู้แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ของค่าโดยสารคลาสสิกของ BBC และแน่นอนว่า Laurie และ Capaldi เป็นทหารผ่านศึกของ Iannucci ด้วยเช่นกัน นี่ไม่ใช่ “โรงละครชิ้นเอก” Dickens ของคุณ หลายคนจะสังเกตเห็นเป็นพิเศษเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงจากหลากหลายเชื้อชาติ โดยเริ่มจากDev Patelในบทบาทนำ ทั้งหมดที่ฉันต้องการจะพูดเกี่ยวกับมันคือ: ทำไมไม่? นิยายทั้งหมดถูกจำกัดโดยผู้สร้าง หรือในกรณีนี้โดยตัวดัดแปลง และเหตุใดบุคคลที่มีผิวสีจึงไม่ควรมองเห็นตนเองว่าเป็นตัวละครหลักในอังกฤษช่วงกลางศตวรรษ ที่ 19 ที่ สมมติ หนังออนไลน์ฟรี ขึ้นวิธีอื่นที่ Iannucci แยกแยะสิ่งต่าง ๆ นั้นน่าสังเกตมากขึ้นในทันที ในขณะที่ Copperfield เป็นผู้บรรยายเรื่องราวของเขาเอง ฉากแรกแสดงให้เห็นว่า David วัยผู้ใหญ่ของ Patel นำเสนอเรื่องราวของเขาในโรงละครในฐานะนักโมโนศาสตร์ ดังนั้น David ของ Patel จึงสามารถหันมามองในขณะที่แม่ของเขาให้กำเนิดเขาได้ ย้ายกล้อง ข้อความบนหน้าจอ ภาพวาดที่เกือบจะมีชีวิต หยาดน้ำที่ลากดิคเก้นส์เข้าไปในอาณาเขตของชาร์ลี ชาแปง—มีบ้างเล็กน้อยเมื่อเจ้าหนี้ของมิคอว์เบอร์เข้ามายึดเฟอร์นิเจอร์ของเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับพรมยาวที่ดึงมาจากหลังประตู การลากเก้าอี้และโต๊ะและอาหารเย็น พร้อมกับมัน—มีทั้งหมดอยู่ในนั้น “Copperfield” เป็นนวนิยายขนาดยาวและยิ่งใหญ่ และในการลดขนาดให้เหลือ 120 นาที Iannucci ได้สกัดมันให้กลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆมันใช้งานได้ดีเป็นส่วนใหญ่—และในส่วนไม่น้อยเนื่องจากการมีส่วนร่วมของช่างภาพZac Nicholson , หนัง hd ล่าสุด

ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายSuzie Harman

ดูหนังใหม่ hd และRobert Worleyและทีมออกแบบงานสร้าง/กำกับศิลป์ขนาดใหญ่ที่มีCharlotte Dirickx. ในฉากที่เดวิดทำงานร่วมกับมิสเตอร์ดิ๊กของ ดูหนังhd ฮิวจ์ ลอรีเพื่อพยายามทำให้เขาเลิกหมกมุ่นอยู่กับการตัดหัวชาร์ลส์ที่ 2 ซึ่งขัดขวางการเขียนไดอารี่ของดิ๊กอย่างมหันต์ เดวิดสวมเสื้อกั๊กและกางเกงขายาวสีน้ำเงินเข้มที่มีแถบสีเทาและสีน้ำตาลเข้ม นายดิ๊กมีผ้าพันคอลายทางสีชมพูเป็นต้น คุณเกือบพลาดฉากที่ตาพร่าด้วยเสื้อผ้าแบบนี้ เมื่อพวกเขาคิดกิจกรรมเพื่อบรรเทาความหมกมุ่นของนายดิ๊กแล้ว พวกเขาก็ลงไปข้างล่าง ผ้าสีเหลืองที่หน้าต่างหน้าบ้านสองบานของบ้านเกือบจะอยู่เหนือเบตซีย์ ทรอทวูด ซึ่งแสดงโดยทิลดา สวินตันซึ่งเราทุกคนรู้จักยากที่จะขึ้นไปบนเวทีแนวความคิดของ Iannucci ให้ความรู้สึกแปลกใหม่จนแทบหยุดหายใจ จนกระทั่งผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมง เมื่อเขาแยกประเภทการเคลื่อนไหวเร็วแบบภาพยนตร์เงียบ และคุณก็รู้ ใช่ เขาดู“ ทอม โจนส์ ” ของ โทนี่ ริชาร์ดสันก่อนเริ่มโครงการนี้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ นักสร้างภาพยนตร์ย้อนยุคควรทำเช่นเดียวกันสิ่งที่สร้างขึ้นทั้งหมดคือเพลงสวดที่ส่งเสียงอึกทึกถึงแรงกระตุ้นที่สร้างสรรค์—เดวิดเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นนักเขียนที่ยอดเยี่ยม— ดูหนัง hd และเป็นการฉลองแห่งความทรงจำและจินตนาการ ของสถานที่ในหัวใจตามที่เดวิดตั้งข้อสังเกตไว้ใกล้ถึงจุดสิ้นสุด “การสูญเสียและความรักอยู่เคียงข้างกันตลอดไป”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *