ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Ottolenghi and the Cakes of Versailles

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2018 Yotam Ottolenghiภัตตาคารและผู้เขียนตำราอาหารชื่อดังในลอนดอนได้รับการติดต่อจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนในนิวยอร์กด้วยข้อเสนอที่ไม่ธรรมดา ให้สร้างงานแสดงขนมอบอันวิจิตรบรรจงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่อาจนำมาเสิร์ฟในสมัยรุ่งเรืองของศาลแวร์ซาย งานหนึ่งวันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ “Visions of Versailles” ในปัจจุบันในขณะนั้น เขาตกลงและเมื่อแผนมารวมกันในวันสำคัญลอร่า แกบเบิร์ต ผู้สร้างภาพยนตร์ ก็อยู่ที่นั่นเพื่อบันทึกทุกอย่าง ผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Ottolengi and the Cakes of Versailles” ฟังดูน่าสนใจในทางทฤษฎีและดูดีตลอดทั้งเรื่อง แต่ในความพยายามที่จะยัดเยียดการเล่าเรื่องและตัวแบบให้มากเกินไปให้ใช้เวลาสั้นเกินไป มันกลับจบลงด้วยการที่ทั้งอิ่มเกินและขาดสารอาหารอย่างผิดปกติ

หนังออนไลน์ ฟรี Ottolenghi and the Cakes of Versailles

เพื่อช่วยเหลือในความพยายามนี้ Ottolenghi หนังใหม่ hd รับสมัครนักชิมผู้ทะเยอทะยานที่แท้จริงของ Murderer’s Row จากทั่วโลกเพื่อสร้างการจัดแสดงที่จะรวบรวมประวัติศาสตร์การทำอาหารชั้นของแวร์ซายด้วยวิธีการที่ล้ำสมัยของพวกเขาเอง บางทีกลุ่มที่โด่งดังที่สุดก็คือ Dominique Ansel ชายผู้เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการประดิษฐ์โครนัท Ghaya Oliveira เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านช็อกโกแลตจากตูนิเซียซึ่งเป็นหัวหน้าพ่อครัวขนมที่ห้องอาหาร Daniel ในนิวยอร์กสุดพิเศษ คู่หูชาวอังกฤษของ Bompas และ Parr มีการสร้างสรรค์เยลลี่อันวิจิตรบรรจงใน Instagram ทั่วโลก จากสิงคโปร์ เจนิซ หว่องเป็นที่รู้จักจากผลงาน “ศิลปะที่รับประทานได้” ที่มีรายละเอียดประณีต และวางแผนที่จะใช้ทักษะของเธอในการออกแบบสวนที่แวร์ซายที่มีรายละเอียดประณีตบรรจง

ขอบคุณcจากเว็บhttps://918hdtv.com

ดังนั้น แนวคิดพื้นฐานของการจัดแสดงจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ บุคลิกที่รวมตัวกันเพื่อทำให้เป็นจริง และผลลัพธ์สุดท้ายของงานก็น่ามอง (แม้ว่าความรู้สึกที่แท้จริงของรสชาติและกลิ่นจะไม่สามารถทำซ้ำได้ในบริบทของ ฟิลม์). ปัญหาของหนังเรื่องนี้คือมันใช้เวลาฉายเพียง 75 นาที และพยายามยัดเยียดองค์ประกอบเหล่านั้นทั้งหมด ไม่ต้องพูดถึงการสำรวจทางประวัติศาสตร์ของแวร์ซายจากมุมมองที่เน้นเรื่องอาหาร ระยะเวลาสั้นๆ เช่นนี้หมายความว่า Gabbert ให้แต่ละ การรักษาแบบผิวเผินที่สั้นเกินไปและในที่สุด สิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเภทนี้คือทำให้ผู้ชมมีโอกาสได้เรียนรู้บางสิ่งในหัวข้อที่พวกเขาอาจไม่เคยคิดมาก่อนเลยแม้แต่น้อย โดยการแข่งผ่านทุกสิ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การดูภาพยนตร์เรื่องนี้เร่งรีบในทุกสิ่ง nungsub ฉันคิดว่ามันอาจจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นในซีรีส์จำกัด โดยที่บางทีเชฟแต่ละคนอาจได้รับตอนที่ทุ่มเทให้กับวิธีการและกระบวนการสร้างสรรค์ที่แตกต่างกันไป พร้อมกับตอนที่หมุนรอบแวร์ซายและสิ่งที่มันดำเนินต่อไป เพื่อกระตุ้นจินตนาการในวันนี้ และตอนสุดท้ายที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวนิทรรศการเอง อย่างที่เป็นอยู่ มีเพียงสองฉากเท่านั้นที่น่าจดจำอย่างแท้จริง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้เร่งรีบเกินไป อย่างแรกคือการเปิดตัวนิทรรศการครั้งสุดท้าย—ไม่น่าแปลกใจเพราะหากไม่ได้ผล แสดงว่าคุณไม่มีภาพยนตร์อย่างชัดเจน อีกฉากหนึ่งเป็นฉากที่ชวนให้โมโห ซึ่งผู้สังเกตการณ์ในครัวยืนยันว่า Kasko เติมเนยโกโก้ลงในแป้งเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เธอประสบ แม้ว่าเธอจะยืนกรานว่าจะไม่ได้ผล เขาได้รับวิธีการของเขา

“ Ottolenghi and the Cakes of Versailles” เป็นสิ่งที่บางคนอาจอธิบายว่าเป็น “สื่อลามกอาหาร” หากเป็นกรณีนี้ แสดงว่าเป็นแบบซอฟต์คอร์อย่างแน่นอน ไม่ว่าความทะเยอทะยานในขั้นต้นจะเป็นเช่นไร ผลลัพธ์สุดท้ายก็น้อยกว่าตอนที่ยิ่งใหญ่เล็กน้อยของหนึ่งในการแสดงที่น่าหัวเราะเล็กน้อย ซึ่งการสร้างการสร้างสรรค์โดยใช้ฟองดองนั้นนำเสนอด้วยความตึงเครียดที่มักเกี่ยวข้องกับสะพาน ลำดับการข้ามใน “หมอผี” สำหรับบางคนนั่นก็เกินพอแล้ว สำหรับฉัน เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง ฉันพบว่าตัวเองหิวโหยสำหรับเค้กชิ้นหนึ่งและภาพยนตร์ที่ดีกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *