ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Some lies you should simply not tell

ดูหนังออนไลน์ ฮีโร่ของ “The Lie” เล่าเรื่องโกหกที่ไม่มีใครควรบอก ไม่สามารถให้อภัยได้ อธิบายได้แต่ไม่เข้าใจ พวกเราหลายคนอาจเคยรู้สึกอยากจะพูดโกหกในยามสิ้นหวัง ไม่มีคนที่มีเหตุผล ไม่ว่าจะขาดมโนธรรมสักแค่ไหน ก็ตามจริง ๆ แล้ว—เพราะผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั้นคาดเดาได้และน่าเศร้ามาก

ฉันจะไม่โกหกคุณ แต่ให้ฉันจัดฉาก นี่เป็นภาพยนตร์ที่เขียนและแสดงได้ดีเกี่ยวกับ Lonnie and Clover คู่สามีภรรยาวัย 30 ปีที่มีลูกสาวตัวน้อย เขาทำงานในโรงผลิตวิดีโอลอสแองเจลิส เธอกำลังจะย้ายไปทำงานในองค์กรที่ดี เมื่อลอนนี่ปรึกษานักบำบัดโรค เขาบรรยายถึงอาการซึมเศร้าและกล่าวว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป็น “ภรรยาของฉันทำงานหนัก” นี่คือก่อนที่เธอจะไปทำงาน เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกถูกคุกคามจากงานใหม่ของเธอ จากมุมมองของเธอ มันมาพร้อมกับประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีและเป็นการเคลื่อนไหวในอุดมคติสำหรับคุณแม่มือใหม่

ลอนนี่ ( โจชัว ลีโอนาร์ด ) เป็นคนขี้เบื่อ แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่ใช่หนังเกี่ยวกับการเสพติดก็ตาม เขาเป็นคนโกหกที่ดี ฟังเขาจัดการนักบำบัดโรค ( เจน อดัมส์ ) ให้เป็นใบสั่งยาสำหรับกัญชาทางการแพทย์โดยอธิบายความชอบของเขาที่มีต่อยาตะวันออกและออร์แกนิกมากกว่าสารเคมีที่มนุษย์สร้างขึ้น เอ่อ. เขายังบอกผู้คนว่าเขาอยู่ในวงดนตรี แม้ว่าวงจะไม่ได้เล่นมาเป็นเวลานานแล้ว และมีอยู่ในแง่เทคนิคเท่านั้น สิ่งที่เขาทำจริงๆ คือ หนัง hd ถ่ายวิดีโอของซอสมะเขือเทศหยดครั้งแล้วครั้งเล่า นี่กำลังทำให้เขาเป็นบ้า วันหนึ่งเขาโทรหาเจ้านายจากที่จอดรถของบริษัทและบอกว่าเขาไม่มาทำงาน เมื่อเจ้านายระเบิด เขาก็โกหก

เขาใช้เวลาวันหยุด เขาขับรถออกไปที่ชายหาดและพบกับแทงค์ ( มาร์ค เว็บเบอร์ )

เพื่อนของเขา พวกเขาสูบบุหรี่เป็นจำนวนมาก เขากลับบ้านและมีค่ำคืนที่ดีเป็นพิเศษกับโคลเวอร์ ( เจส ไวซ์เลอร์ ) วันรุ่งขึ้นเขาบังคับตัวเองให้ไปทำงานไม่ได้อีกแล้ว เขาบอก The Lie

ปัญหาของลอนนี่คือเขากลัวว่าเขาจะมาถึงจุดนั้นในชีวิตที่ความฝันของคุณหยุดอยู่ข้างหน้าคุณและเริ่มอยู่ข้างหลังคุณ ความมั่นคงในงานที่เพิ่งค้นพบของภรรยาของเขานั้นธรรมดาเกินไปสำหรับผู้ชายที่ยังมองว่าตัวเองเท่ กบฏ เป็น “นักดนตรี” เขาไม่ขุ่นเคืองความเป็นพ่อ แม้ว่าจะไม่ได้วางแผนไว้ — เขาคลั่งไคล้ในความรักกับทารก Xana — แต่เขาไม่พอใจความรู้สึกที่ว่าชีวิตกำลังรัดโซ่ตรวนของเขาไว้แน่น งานที่น่ากลัวของเขาเหมือนโทษจำคุกตลอดชีวิต

Joshua Leonard กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และร่วมเขียนบทกับJeff Feuerzeig , Jess Weixler และ Mark Webber — Tank and Clover อิงจากเรื่องสั้นของ T. Coraghessan Boyle ซึ่งฉันรวบรวมได้เข้มกว่า “The Lie” นั้นมืดมนพอสมควร แต่มีความเสน่หาต่อตัวละครและไม่ทำลายล้าง มันวาดภาพพวกเขาในสามมิติของมนุษย์ที่ผิดพลาดได้ และนักแสดงก็อบอุ่นและน่าเชื่อถือ แม้แต่ Tank ที่เลิกใช้ยาเสพติดซึ่งอาศัยอยู่ใน RV ดังนั้นบ้านคือที่ที่เขาจอดรถ วันที่ลอนนี่ขับรถออกไปหาเขา เขาแนะนำว่าคงจะดีถ้าเขาโทรมาก่อน “แต่คุณไม่มีโทรศัพท์” ลอนนี่กล่าว “แล้วฉันจะโทรหาคุณ” แทงค์พูด

มันง่ายที่จะจินตนาการว่าหนังเรื่องนี้จะผิดพลาด: ยกระดับละคร ต่อยพัฒนาการครั้งใหญ่ ใช้เพลงที่ผิด มันทำให้เย็น บททดสอบอย่างหนึ่งของผู้กำกับคนใหม่คือวิธีที่เขาจัดการกับฉากที่เขียนซ้ำซากจำเจ ใน “The Lie” ลอนนี่ โคลเวอร์ และเบบี้ Xana ไปเที่ยวแคมป์ปิ้งช่วงสุดสัปดาห์ และเราเห็นว่าพวกเขาสร้างครอบครัวได้อย่างแท้จริง และลีโอนาร์ดทำสิ่งนี้ในลักษณะที่น่าเชื่อและรักใคร่

ฉากนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการจัดฉากอันเจ็บปวดที่ The Lie ถูกเปิดเผย หากไม่มีสิ่งนี้ เราจะไม่เชื่อว่าสุดท้ายแล้วฉากนั้นจะจบลงอย่างไร ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไม แต่คุณจะเห็น สังเกตดูในเวลาเดียวกันว่าจังหวะและการแสดงของ Jess Weixler ดูหนังออนไลน์ ไร้ที่ติเพียงใด – เธอใช้เวลาชั่วขณะนานพอให้เราอ่านใจเธอได้อย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

นี่คือภาพยนตร์ที่นักแสดงสร้างคนที่น่าเชื่อถือที่เราน่าจะชอบ พวกมันหลวมอยู่ภายในสกินของตัวละคร แม้แต่แทงค์ที่ต้องสนิทสนมกับยามากกว่าหม้อ ก็มีสติปัญญาและความรอบรู้ในระดับหนึ่ง ความรู้ในตนเองของเขาดีกว่าลอนนี่ผู้น่าสงสารมาก

ฉันไม่ได้เห็นบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้จากระยะไกล ฉันคิดว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ ฉันยังถือว่ามันไม่ฉลาด แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะในทางที่ “The Lie” ได้เตรียมเรามาตลอดสำหรับการตัดสินใจดังกล่าว หนังเรื่องนี้ไม่ใช่ของแห้งนะครับ วัดกันที่สนาม มันมีชีพจร ดูหนังออนไลน์ฟรี ในตอนท้ายฉันคิดว่าลูก Xana จะมีพ่อแม่ที่แต่งงานกันอย่างมีความสุขสองคนเมื่อเธอโตขึ้น ในตอนท้ายของภาพยนตร์หลายเรื่อง คุณไม่เคยคิดถึงตัวละครอีกเลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *