ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Notebook

ดูหนังออนไลน์ เล่าเรื่องของเด็กชายฝาแฝดอายุ 13 ปี ( László GyémántและAndrás Gyémánt ) ที่อดทนต่อการลงโทษที่รุนแรงของสงครามโลกครั้งที่สองในแถบชนบทของฮังการี” The Notebook ” ของ János Szászเป็นรายการที่ออกแบบมาอย่างดี แต่ไม่มีความแตกต่างและน่าเบื่อ ในภาพยนตร์ยุโรปแนวยาวที่แสดงให้เห็นถึงความน่าสะพรึงกลัวของสงครามที่พิลึกพิลั่น ซึ่งมักถูกมองผ่านเลนส์ของความไร้เดียงสาที่ถูกละเลยในวัยเด็ก ภาพยนตร์ดังกล่าว ไม่ว่าจะมีคุณภาพเพียงใด มักจะจบลงในบ้านศิลปะของสหรัฐฯ และการชิงโชครางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม เป็นเรื่องที่น่าสงสัยว่าจะมีโรงงานแห่งเดียวที่ฉีกพวกเขาออกตามสูตร ที่สุดของความแปลกใหม่ของ “The Notebook” (อย่าสับสนกับRyan Gosling .)

ยานพาหนะที่มีชื่อเดียวกัน) เป็นการเล่าเรื่องที่เป็นก้อน ทำงานหนัก และเป็นฉากอย่างไม่ลดละ หากใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยไม่ทราบที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้ การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีโครงสร้างอันน่าทึ่งอาจบ่งบอกถึงการฝึกเขียนบทที่ไม่เหมาะสมอย่างแปลกประหลาดที่ทำให้กลายเป็นการผลิต อันที่จริง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจินตนาการว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นหากสร้างจากบทภาพยนตร์ดั้งเดิม หนัง hd แทนที่จะเป็นนวนิยายที่ได้รับการยกย่องอย่าง “Le Grand Cahier” โดยAgota Kristofชาวฮังการีที่เขียนภาษาฝรั่งเศส

พิมพ์ในปี 1986 และสืบเชื้อสายมาจาก ” The Tin Drum “, “The Painted Bird”

ตีและเรื่องอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันอย่างชัดเจน เรื่องราวของ Kristof (เขียนบทโดยเธอ Szász และAndrás Szekér)) สำรวจแนวคิดที่ไม่แปลกใหม่ทั้งหมดเกี่ยวกับผลกระทบที่โหดร้ายของสงครามโดยไม่ได้เน้นที่ศูนย์กลางทางการทหาร แต่อยู่ที่บริเวณรอบนอกของพลเรือน เมื่อการโจมตีทางอากาศทำให้ชีวิตในเมืองเต็มไปด้วยอันตราย มารดาของฝาแฝด (Gyöngyvér Bognár) ก็พาพวกเขาไปที่ชนบทและฝากไว้กับย่าของพวกเขา (Piroska Molnar) ซึ่งเป็นผู้ติดสุราที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่ชาวบ้านรู้จักในชื่อ “แม่มด” คุณย่าจะทำให้แน่ใจว่าสำหรับเด็กๆ สงครามจะต้องกลายเป็นนรกที่หน้าบ้านด้วย

เมื่อพ่อแม่ทั้งสองคนหายตัวไปในทิศทางที่ต่างกัน ฝาแฝดทั้งสองก็ตอบสนองต่อสถานการณ์ใหม่อันโหดร้ายของพวกเขาด้วยความสนุกสนานแบบโซคิสต์ที่มีจุดมุ่งหมาย ตัดสินใจว่าจะต้องแกร่งขึ้นเพื่อเผชิญกับความโหดร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น พวกเขาอดตาย โจมตีร่างกายในรูปแบบต่างๆ

มีองค์ประกอบทางอารมณ์สำหรับสูตรสปาร์ตันนี้เช่นกัน เพื่อหาทางดับความอ่อนแอในตัวเอง เด็กชายอ่านเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลเกี่ยวกับการทารุณกรรมในสมัยโบราณ และเมื่อปฏิบัติตามคำสั่งของบิดา พวกเขาก็เริ่มเก็บสมุดจดบันทึกความทุกข์ยากของสงครามอย่างไม่ใส่ใจเท่าที่จะมากได้ โน้ตบุ๊กนี้เกือบจะเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับนวนิยายมากกว่าภาพยนตร์ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งไม่เกี่ยวข้องและถูกประดิษฐ์ขึ้น

หลังจากสร้างการรณรงค์ให้มีวินัยในตนเองของฝาแฝดซึ่งอยู่ในส่วนเริ่มต้นของเรื่อง การเล่าเรื่องของภาพยนตร์มักจะรู้สึกสับสนและสนุกสนาน โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่พัฒนาการของเด็กชายน้อยกว่าการพบปะกับคนสุ่มที่ดูเหมือนพวกเขาอาจถูกดึงมาจาก ฐานข้อมูลตัวละครในสต็อกของนักเขียนนวนิยาย กองสงครามโลกครั้งที่สอง

มีเจ้าหน้าที่นาซีผู้ยิ่งใหญ่ ( อุลริช ธอมเซ่น ) ซึ่งเป็นคนเฒ่าหัวงู มีเพื่อนบ้านสาวผมเปีย ( Orsolya Toth ) ซึ่งคาดเดาได้ว่ากลายพันธุ์จากการเยาะเย้ยศัตรูไปเป็นเพื่อนที่ไว มีช่างฝีมือชาวยิวที่เป็นมิตร นักบวชที่ทุจริต และหญิงสาวที่สนับสนุนนาซีที่เปลื้องผ้าเด็กชาย ดูหนังออนไลน์ พาพวกเขาไปอาบน้ำและช่วยตัวเองโดยใช้เท้าของพวกเขา – ชนิดของการหงิกงอที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในประเภทที่สร้างขึ้นจากประเภทต่างๆ อาการคันแทน

มาตรฐานไม่น้อย มีการเรียก Holocaust ที่ผ่านๆ มา ซึ่งใช้รูปแบบของฉากที่แทบจะเหมือนกับฉากหนึ่งในปีที่แล้ว ” The Book Thief” ภาพยนตร์ที่แย่พอๆ กันแต่ก็ดูแวววาวกว่านั้น: เรื่องราวของชาวยิวที่มีดวงตาเศร้าโศกและถูกลากลากไปตามถนนในหมู่บ้านไปสู่ความหายนะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เหตุผลหนึ่งที่ทั้งหมดนี้รวมกันได้น้อยมากก็คือ ฝาแฝดทั้งสองมีลักษณะแบนและไม่น่าสนใจในตอนแรก และไม่เติบโตตามเนื้อเรื่อง เช่นเดียวกับ Granny และตัวละครรองอื่นๆ ปัญหาอีกประการหนึ่งคือเหตุการณ์บางอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างยิ่งหรือมีโอกาสเกิดขึ้นได้ โดยมีตั้งแต่หลุมศพที่ขุดบนพื้นแข็งในลักษณะที่ดูเหมือน นาทีที่อ้างว่าเด็กสาวที่เสียชีวิตจากการถูกทหารข่มขืน “อย่างน้อยก็ตายอย่างมีความสุข” จริงหรือ?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

สุดท้าย ข้อโต้แย้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับพี่น้องในตอนท้ายของหนัง ซึ่งฉันจะไม่เปิดเผย เว้นแต่จะบอกว่าดูเหมือนว่าจะขัดแย้งกับสิ่งพื้นฐานที่เราเคยบอกเกี่ยวกับพวกเขาก่อนหน้านี้ เมื่อออกมาจากการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ นักวิจารณ์รายนี้ได้พบกับกลุ่มคนที่บ่นว่าตอนจบ “ไม่สมเหตุสมผล” อย่างไรก็ตาม มีผู้เห็นว่าอาจเป็น “สัญลักษณ์” ซึ่งดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้น นวนิยายของ Kristof เป็นหนังสือเล่มแรกของไตรภาคที่ซึ่งทั้งสองเล่มต่อมาติดตามชะตากรรมที่แตกต่างกันของพี่น้องในช่วงหลังสงคราม ดังนั้นกลเม็ดซึ่งกำหนดขั้นตอนต่อไปของเรื่องราวอาจมีความสมเหตุสมผลเช่นเดียวกับความคิดทางวรรณกรรม ดูหนังออนไลน์ฟรี ทว่ามันกลับขัดกับความสมจริงพื้นฐานของภาพยนตร์ ซึ่งการเสียสละความเชื่อตามสามัญสำนึกและความสอดคล้องของตัวละครกับ “สัญลักษณ์เชิงวาทศิลป์ที่มีกระแสนิยมสูงถือเป็นบาปอยู่เสมอ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *